Những mẫu thiệp cưới tím đang Hot năm 2018

Từ lâu, thiệp cưới màu tím luôn là lựa chọn hàng đầu cho những cặp đôi khi tổ chức lễ cưới

Bạn thích hoa, bạn yêu màu tím, hãy chọn ngay cho mình bộ thiệp cưới hoa tím sang trọng và tinh tế trong ngày cưới nhé !

Dưới đây là bộ sưu tập thiệp cưới hoa tím đẹp nhất của Thiệp Cưới 365 để mọi người chiêm ngưỡng và cảm nhận:

Mua phôi thiệp cưới

Thiệp cưới màu trắng tím với họa tiết hoa cẩm tú cầu. Mang lại vể sang trọng quý phái

Thiệp cưới hoa hồng màu tím nhạt

Mẫu thiệp cưới màu hồng tím luôn gây ấn tượng đối với các cặp đôi yêu tích sự đơn giản, dịu dàng thuỷ chung của màu tím.

Xem BỘ MẪU & BẢNG GIÁ tại đây

Màu tím là sắc màu sắc của sự thiêng liêng và vĩ đại nhất trong tình yêu. Ý nghĩa thiệp cưới màu tím chính là sự gắn bó gần gũi đến chung thủy, lãng mạn và sâu sắc nhất trong tình yêu.

Màu tím biểu trưng cho sự say mê đến si tình và đam mê đến nỗi không thể dứt ra được, nó như một phép nhiệm màu mà cuộc sống đã mang lại cho tất cả chúng ta. Thiệp cưới tím là yếu tố hiện thân cho sự sang trọng, sự thuỷ chung son sắc trong tình yêu.

Hoặc bạn yêu thích sự nhẹ nhàng tinh tế hãy tham khảo xem những mẫu thiệp cưới màu tím nhạt bên dưới đây nhé:

Chúc các cặp đôi lựa chọn được mẫu thiệp cưới tím ưng ý, phù hợp cho ngày trọng đại của mình.

Thiệp cưới Trú Linh – nơi lựa chọn phôi thiệp cưới Đà Nẵng và TP.HCM với mẫu mã đa dạng, phong cách và tiết kiệm cho đôi vợ chồng sắp cưới

  • Chi phí ưu đãi khi đặt hàng online (tặng thêm bút, vẽ và in miễn phí bản đồ, giảm từ 200-500/bộ khi khách đặt số lượng lớn)
  • Thiết kế nội dung in đẹp theo yêu cầu khách hàng
  • Mẫu luôn có sẵn
  • Màu in chất lượng, sắc nét, rõ ràng
  • Thời gian hoàn thành in thiệp cưới không quá 7 ngày
  • Hỗ trợ chi phí giao hàng

Bạn đang tìm của hàng sản xuất phôi thiệp cưới tại Thủ Đức, Quận 9, Bạn có thể đến Thiệp cưới Trúc Linh Thủ Đức tại địa chỉ: 74/3 Đường số 27, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức để xem mẫu trực tiếp và đặt in thiệp cưới đẹp tại Thủ Đức.

Ngoài của hàng thiep cuoi Thu Duc, Thiệp cưới Trúc Linh cũng thường xuyên có những khách hàng từ những quận lân cận như Quận 9, Gò vấp, Bình Thạnh hay Bình Dương, Biên Hòa đã tin tưởng và không ngại đường xa đến Thiệp cưới 365 đặt in thiệp cưới.

Thiệp cưới Trúc Linh chắc chắn là lựa chọn tin cậy cho đôi vợ chồng sắp cưới có được nhiều mẫu thiệp cưới  đẹp, lạ giá rẻ tại Thủ Đức

Quý khách hàng có thể đến Cửa hàng Thiệp cưới Trúc Linh gần nhất để xem mẫu thiệp cưới hoa mới nhất của Trúc Linh. Đặt thiệp cưới qua Zalo, Website, Facebook, Email của Thiệp cưới Trúc Linh

Liên hệ Hotline, Zalo: 0932.683.292 ,  Email: thiepcuoi365@gmail.com – Facebook Thiệp cưới Trúc Linh

Bài viết liên quan